TRƯỜNG THCS VĂN LƯƠNG
Tao slide anh voi jQuery Cycle
HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY 20/11

Cập nhật lúc: 18:01:46 - 17/05/2012

Nhằm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Ngày 12/11/2011, tại Hội trường trường THCS Văn Lương, Liên Đội và nhà trường đã tổ chức hội diễn văn nghệ cho 28 lớp từ khối 6 đến khối 9

Đến với Hội thi có Ban giám hiệu Nhà trường, các thầy cô, các bậc phụ huynh và học sinh thuộc các Chi đội.

Ban tổ chức đã chia thành hai buổi thi sáng (từ 7h30  cho học sinh khối 7,9) và buổi chiều (từ 13h30 cho học sinh khối 6,8).

Trong hội thi đã có rất nhiều tiết mục hay, đặc sắc và hấp dẫn. Với các tiết mục múa, hát ca ngợi quê hương đất nước, về thầy cô, Đảng, Bác Hồ vĩ đại,…các bạn học sinh đã tạo nên một không khí sôi nổi, phấn khởi không chỉ cho Ban giám khảo mà còn với tất cả các bạn học sinh, phụ huynh có mặt. Không những thế, trong hội thi lần này, ngoài các tiết mục múa truyền thống còn có các tiết mục Nhảy hiện đại, hài kịch về chủ đề An toàn giao thông, Tệ nạn xã hội, đề cao giá trị làm người như: Vở kịch “Bài học nhớ đời” của chi đội 9E, Kịch hiện đại: “Tấm Cám” của chi đội 8B,….đã tạo nên không ít niềm vui, những trận cười hả hê cùng những bài học hay, lí thú.

Ban tổ chức và Ban giám khảo sẽ công bố kết quả vào ngày 20/11/2011, và trao thưởng cho những tập thể, cá nhân đã đạt những thành tích cao trong Hội thi

Theo nguồn tin ( Nguyễn Hữu Tuấn-TPT )

TRƯỜNG THCS VĂN LƯƠNG TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG TỘI PHẠM & MA TÚY

Thực hiện công văn số 461/PGD&ĐT – HĐNG của Phòng GD&ĐT về việc tuyên truyền phòng chống tội phạm và ma túy. Sáng ngày 14/11/2011, tại trường THCS Văn Lương đã tổ chức nghe nói chuyện “Phòng chống tội phạm và ma túy”.

THCS Văn Lương
Địa chỉ: 25N-kp Long Bình, huyện Long Điền, tỉnh BR-VT